Blog

Bọc răng sứ có đau không? Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền?

0

Bọc răng sứ có gây ra đau đớn không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng băn khoăn và phân vân trước khi tiến hành bọc răng sứ, đặc biệt là đối với các khách hàng là trẻ em. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin giúp bạn đọc trả lời câu hỏi bọc răng sứ có đau không, đồng thời cung cấp bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế 108

Mục lục


Bọc răng sứ là phương pháp như thế nào? 

Ngoài phương pháp trồng răng Implant thì bọc răng sứ cũng là phương pháp phục hình các khiếm khuyết của răng được nhiều người lựa chọn nhất. Khách hàng có thể lựa chọn vật liệu bọc là răng sứ kim loại hoặc răng toàn sứ. Với độ tương thích với men răng cao, như thật, phương pháp này mang đến cho bệnh nhân rất nhiều ưu điểm. Không chỉ khắc phục được các khiếm khuyết, bọc răng sứ còn giúp cho răng đẹp như thật, bền và đảm bảo được chức năng giống như răng thật. 

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng được lựa chọn rất nhiều 

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng được lựa chọn rất nhiều 

Hiện nay, tại các cơ sở nha khoa thì công nghệ bọc sứ khá đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu răng sứ phù hợp với nhu cầu, khả năng kinh tế và phù hợp với hàm răng thật. Các loại răng sứ phổ biến có thể kể đến như: răng sứ titan, răng sứ veneer, răng sứ cercon, … Ngoài ra, phương pháp bọc răng sứ này còn được diễn ra trong thời gian khá nhanh chóng, đặc biệt là không xâm lấn nên khách hàng cảm thấy khá thoải mái trong quá trình thực hiện. 

Đọc thêm:

Bọc răng sứ có đau không? 

Vậy, quá trình bọc răng sứ có đau hay không? Nếu nói rằng, bọc răng sứ không hề gây ra sự đau đớn nào thì hoàn toàn là không đúng. Do trước khi tiến hành bọc răng sứ thì các bác sĩ phải mài đi một lớp men răng (mài bao nhiêu thì tuỳ thuộc vào từng đối tượng). Điều này đảm bảo tăng độ bám dính cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ đối với răng sứ.  

Bọc răng sứ có đau không? 

Bọc răng sứ có đau không? 

Tuy nhiên, khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm vì khi thực hiện mài răng, các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê để khách hàng không bị cảm giác ê buốt hay đau nhức. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc bọc răng sứ có đau không.

Bọc răng sứ không gây ra đau đớn và sự sợ hãi quá mức như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện thì vẫn có những biến chứng gây ra do nhiều nguyên nhân khác nhau: 

  • Các bác sĩ thực hiện chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc bọc răng sứ nên khi tiến hành mài răng đã làm ảnh hưởng đến phần tủy của răng (mài sai cách).
  • Quá trình bọc sứ nếu không diễn ra cẩn thận và đúng kỹ thuật thì sẽ dẫn đến việc khó chịu cho bệnh nhân khi các răng bị va chạm với nhau (do lớp bọc cộm lên). 
  • Đối với các trường hợp phải điều trị tủy trước khi bọc: nếu không điều trị dứt điểm tuỳ thì sẽ gây đau nhức ở vùng bọc răng sứ. Đồng thời theo thời gian sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ răng và phải tiến hành làm lại . 

Như vậy, chất lượng dịch vụ tại đơn vị nha khoa thực hiện đóng vai trò quan trọng đến sự thành công của việc thực hiện bọc răng sứ. Không chỉ là thẩm mỹ mà còn là độ an toàn và tuổi thọ về sau này. 

Nha khoa Quốc tế 108 – địa chỉ bọc răng sứ uy tín, không gây đau 

Hãy tìm đến một cơ sở nha khoa thật uy tín và được tin tưởng nhiều để thực hiện bọc răng sứ. Nha khoa Quốc tế 108 chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng trong dịch vụ liên quan đến nha khoa. Bọc răng sứ tại đây sẽ đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng tuổi thọ và không gây cho bệnh nhân cảm giác đau đớn, khó chịu. 

Nha khoa Quốc tế 108 - địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín, chất lượng 

Nha khoa Quốc tế 108 – địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín, chất lượng 

Với đội ngũ các bác sĩ có nhiều năm trong kinh nghiệm cũng như sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chúng tôi đã thực hiện thành công và an toàn cho nhiều trường hợp bọc răng sứ khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp đến bạn đọc bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế 108: 

Bảng giá bọc răng sứ - dán sứ veneer tại nha khoa Quốc tế 108

Bảng giá bọc răng sứ – dán sứ veneer tại nha khoa Quốc tế 108

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc các thông tin về việc bọc răng sứ có đau không? Hy vọng, khách hàng đã có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ thật an toàn

Rate this post

uống mầm đậu nành có tốt không?

Previous article

Review kem trị mụn decumar – Bí kíp sở hữu làn da sạch mụn, láng mịn

Next article

You may also like

More in Blog