Blog

Các hãng điện thoại bán chạy nhất quý đầu năm 2022

0

Các hãng điện thoại bán chạy nhất 3 tháng đầu năm 2022 được chúng tôi thống kê được cho thấy thị trường điện thoại đang có khá nhiều chuyển biến.  Bên cạnh ác ông lớn như Samsung, Oppo và apple thì Xiaomi cũng lần đầu góp mặt trong danh sách Các hãng điện thoại bán chạy Quý 1/2022 tại Việt Nam.

1. Đánh giá chung các hãng điện thoại

Nhìn vào danh sách chúng ta có thể thấy những Các hãng điện thoại ông lớn đều góp mặt bằng những siêu phẩm làm chao đảo thị trường vừa qua. Tất cả chúng đều là những quân bài chiến lược để gia tăng doanh số.

Đối với Các hãng điện thoại Samsung và Oppo, hầu hết sản phẩm ra mắt đều thuộc phân khúc phổ thông. Riêng Apple có mẫu iPhone X 64GB là chiếc điện thoại đắt đỏ chính thức bán tại Việt Nam từ cuối năm ngoái với mức giá trị gần 30 triệu đồng.

Nhìn danh sách chúng ta cũng thấy đây là lần hiếm hoi cả Các hãng điện thoại lớn nhất Việt Nam có sự cân bằng về số lượng máy có trong top. Cả Samsung, Oppo, Apple đều tung ra thị trường 3 mẫu điện thoại lọt top bán chạy nhất.Trong vài năm trở lại đây, 3 hãng smartphone dẫn đầu gần như độc chiếm danh sách bán chạy trên thị trường.

2. Các hãng điện thoại bán chạy nhất quý đầu năm 2022

Trong danh sách điện thoại bán chạy theo tháng trên thị trường hồi năm trước bắt đầu xuất hiện những cái tên như Nokia, Vivo.

Theo như thống kê thì Các hãng điện thoại này đều nhận được sự tin dùng của khách hàng tăng dần. Việc Xiaomi MI Redmi 5 Plus lọt vào danh sách Các hãng điện thoại bán chạy nhất trong quý 1/2018 báo hiệu tiềm năng cho thương hiệu điện thoại được ví là “Apple Trung Quốc”.

Thực tế hãng sản xuất này cũng tăng thị phần dần lên, Tuy nhiên thống kê mới nhất thì hãng sản xuất vẫn ở vị trí thứ 9 trong top Các hãng điện thoại bán chạy nhất tại Việt Nam quý 1/2022

Oppo góp 3 mẫu gồm A83, A37, F5. Thời gian tới có lẽ F5 sẽ được thay thế bởi F7. Bên cạnh đó sản phẩm A37 của hãng cũng đang nằm trong danh sách bán chạy nhất dù ra mắt khá lâu

Samsung tiếp tục khẳng định vị thế của ông lớn khi đứng ở vị trí số một của bảng xếp hạng.

Chiếc J7 Pro được truyền thông khen ngợi rộng rãi và lẽ tất yếu chính là sản phẩm góp sức lớn nhất giúp hãng sản xuất này đứng đầu trên thị trường. Hai dòng điện thoại còn lại trong danh sách này là J7 Prime, J2 Pro cũng là những chiếc điện thoại tầm trung loại J được đầu tư kỹ về thiết kế và cấu hình.

Đây là lần hiếm hoi ông lớn Apple có đến 3 mẫu nằm trong danh sách hút khách trên thị trường. Trong 3 mẫu này, có iPhone 6S Plus 32GB giá trị gần 14 triệu đồng, iPhone X 64GB gần 30 triệu đồng, riêng mẫu iPhone 6 32GB cũng gần 7 triệu đồng, cho thấy doanh thu Apple tốt thế nào.

Nhìn chung, danh sách Các hãng điện thoại hút khách nhất tại các hệ thống cửa hàng bán lẻ hầu hết xoay quanh tên tuổi của 3 ông lớn trên điện thoại Việt Nam là Samsung, Apple và Oppo. Tuy nhiên chúng ta cũng nhận thấy hiện nay đã có những cái tên mới xuất hiện. Góp phần tạo nên một thị trường điện thoại sôi động và đa dạng hơn.

Rate this post

Nghề spa là gì? Có nên học nghề spa không?

Previous article

Học Phun Xăm Cơ Bản Chân Mày Ở Đâu? Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Next article

You may also like

More in Blog