Tư vấn

Có nên học tiêm filler, botox, Meso tại học viện thẩm mỹ?

0

Có nên học tiêm filler, botox, Meso tại học viện thẩm mỹ?

Học viện thẩm mỹ vốn là địa chỉ học nghề thẩm mỹ quen thuộc, đảm bảo chất lượng đào tạo. Tuy nhiên, với những kỹ thuật có độ khó cao như tiêm filler, botox, mesotherapy… thì học viện thẩm mỹ có được phép đào tạo hay không? Khi học cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tiêm làm đẹp – Dịch vụ hot tại các spa

Nếu như trước đây, việc tiêm filler, botox… vẫn được xem là hình thức làm đẹp mang đến nhiều hậu quả thì hiện nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, các hình thức này đã được ứng dụng ngày càng phổ biến hơn. Việc tiêm filler, botox hay mesotherapy sẽ giúp khắc phục được nhiều vấn đề trên da, cải thiện hiệu quả các khuyết điểm như sẹo, lão hóa da,…

Chính vì điều này, dịch vụ tiêm làm đẹp trở thành dịch vụ “hái ra tiền” tại các spa, trung tâm thẩm mỹ. Nhu cầu học tiêm làm đẹp cũng ngày càng nhiều, vì để nâng cao kiến thức và tay nghề cũng có, và để thực hiện các phương pháp tiêm làm đẹp chui cũng có. Điều này khiến nhiều người khá lo lắng về chất lượng tay nghề của những người tiêm filler và độ uy tín của các cơ sở đào tạo spa dạy tiêm filler.

Có nên học tiêm làm đẹp tại các học viện thẩm mỹ

Học viện thẩm mỹ là trường dạy nghề spa được cấp phép hoạt động, chuyên đào tạo chuyên sâu về các ngành nghề thẩm mỹ. Vậy nên hầu hết các học viện thẩm mỹ hiện nay đều có các lớp đào tạo kỹ thuật tiêm filler. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy để học kỹ thuật này, thay vì học chui ở những spa hoặc cơ sở dạy nghề không được cấp phép hoạt động.

Tuy nhiên, điều cần lưu ý khi học tiêm làm đẹp tại các học viện thẩm mỹ chính là bạn phải lựa chọn được một cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng đào tạo. Những lợi ích khi được đào tạo bài bản tại các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp có thể kể đến như:

– Học viên được dạy bởi những chuyên gia có chuyên môn cao trong ngành, hiểu biết sâu rộng về kỹ thuật tiêm filler
– Học viên được đào tạo theo một lộ trình được thiết kế khoa học, bài bản, qua đó sẽ tăng khả năng tiếp thu và kiến thức được học đảm bảo độ chính xác và đầy đủ.
– Ngoài học lý thuyết, khi học tiêm làm đẹp tại các học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín, các học viên được thực hành kỹ thuật tiêm trên vật mẫu và cả trên người thật dưới sự giám sát, hướng dẫn của giáo viên.
– Học viên được cam kết chất lượng đào tạo, được cấp chứng chỉ hành nghề sau mỗi khóa học.

Nội dung cơ bản của các khóa học tiêm làm đẹp

Tiêm filler, tiêm botox và tiêm Meso là 3 hình thức tiêm làm đẹp nhưng mang đến những tác dụng khác nhau và quá trình thực hiện cũng có sự khác biệt nhất định. Tùy vào khóa học bạn chọn mà nội dung đào tạo sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung sẽ có các nội dung chính như sau:

– Học các kiến thức về da: Cấu trúc da, sinh lý da…
– Học cách thăm khám, kiểm tra tình trạng da và các bước khử khuẩn, sát trùng trước khi thực hiện.
– Cách chọn filler hoặc các hoạt chất phù hợp để sử dụng khi điều trị
– Kiến thức về các loại kim sử dụng để tiêm làm đẹp, cách tiêm không ảnh hưởng đến dây thần kinh và mạch máu
– Kỹ năng đưa hoạt chất vào da, đáp ứng mục đích điều trị.
– Cách quan sát và xử lý các phản ứng thường gặp sau khi tiêm làm đẹp, cách chăm sóc da sau khi tiêm để tư vấn và hướng dẫn khách hàng.

Nói chung, với sự phát triển của các dịch vụ tiêm làm đẹp như hiện nay, việc trang bị cho mình kiến thức về kỹ thuật này là hết sức cần thiết nếu muốn trở thành một kỹ thuật viên điều trị giỏi, hoặc kinh doanh dịch vụ spa. Bạn có thể tham khảo cụ thể hơn về các khóa học tiêm làm đẹp của Học viện thẩm mỹ Dr. Ánh tại đây để biết thêm thông tin nhé. Hoặc liên hệ với Dr. Ánh Academy để được tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://sotaythammy.com/nhung-loi-ich-chi-co-o-cac-khoa-hoc-ky-thuat-vien-spa-chuyen-nghiep/

https://sotaythammy.com/cong-thuc-lam-dep-da-bang-rau-mung-toi-an-toan/

Rate this post

Những lợi ích chỉ có ở các khóa học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp

Previous article

Nghề spa là gì? Có nên học nghề spa không?

Next article

You may also like

More in Tư vấn