Tin tức

Công thức tìm kiếm đơn vị ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

0

Nếu bạn là một người chuyên order hàng Trung Quốc dù là mua lẻ hay mua về kinh doanh thì thực sự tìm kiếm đơn vị ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không hề đơn giản đâu. Đừng lo vì khotrungviet có công thức hay ho chỉ cho bạn, xem ngay thôi.

Tại sao mua hàng Trung Quốc cần qua đơn vị nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Đơn giản thôi vì để mang một món hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Bạn phải thông thạo tiếng Trung cũng như phương thức thanh toán, vận chuyển hàng về Việt Nam thì mới có thể tự mua hàng Trung Quốc được. Để thanh toán bạn cần có thẻ nội địa Trung khá rắc rối khi bạn chưa biết quy trình thanh toán ra sao. Bởi vậy công ty chuyên nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này.

Họ không chỉ giúp bạn mua hàng Trung Quốc với nhà cung cấp mà họ còn gợi ý cho bạn nhiều nguồn hàng trên taobao, 1688, tmall những website TMĐT của Trung Quốc. Như bạn đã biết thì nhà cung cấp Trung Quốc với đối tượng mua nhỏ lẻ, số lượng ít họ chỉ nhận giao hàng trong nội địa thôi bởi vậy mua qua đơn vị trung gian là lựa chọn hoàn hảo.

Công thức tìm kiếm đơn vị ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Công thức tìm đơn vị ship hàng về Việt Nam

Có kho ở Việt Nam và ở Trung Quốc để gom hàng, gửi hàng cho khách

Điều này quan trọng vì chỉ có những đơn vị ship hàng uy tín họ mới có cơ sở vật chất kho bãi đầy đủ. Việc có kho ở Trung Quốc sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi gom hàng chuyển về Việt Nam. Với số lượng hàng lớn, bạn tự trao đổi với người bán thì có thể cho địa chỉ chuyển hàng tại kho Trung Quốc để mang hàng về nhanh chóng.

Hiện nay khotrungviet cũng có 2 kho ở tại Việt Nam và Trung Quốc đó là:

Địa ch ỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc:  广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100

Công thức tìm đơn vị ship hàng về Việt Nam

Có hệ thống đặt hàng, theo dõi đơn hàng chuyên nghiệp

Thông thường khi đặt hàng Trung Quốc bạn sẽ cần đăng ký tài khoản giao dịch để theo dõi đơn hàng trên website của đơn vị ship hàng hộ bạn. Các thông tin đăng ký khá cơ bản bao gồm sđt, emalil, mật khẩu đăng nhập. Thông qua tài khoản này bạn có thể theo dõi tỷ giá, đơn hàng bạn đặt, quá trình vận chuyển, chi phí của đơn hàng,..

Ở những đơn vị uy tín sẽ có tài khoản cho người dùng. Bạn có thể hỏi và kiểm tra đơn vị mình muốn sử dụng xem họ có hay không.

Chi phí rõ ràng minh bạch không phát sinh trong quá trình đặt hàng

Bạn nên xem báo giá chi phí dịch vụ, vận chuyển, kiểm đếm, bảo hiểm trước khi dùng dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Mức chi phí này sẽ giúp bạn tính giá sản phẩm cũng như so sánh đơn vị nào lấy đắt hay rẻ hay phù hợp để lựa chọn dùng.

Hỗ trợ  khách hàng chuyên nghiệp

Như thông báo thời gian hàng về, hành trình hàng về,sự cố, sự chậm trễ hàng về cho khách khi gặp tình huống xảy ra như tắc biên, dịch bệnh, thiên tai,…

Giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi có vấn đề liên quan đến đơn hàng cần hỗ trợ. Ở những đơn vị nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn nhiệt tình khi có vấn đề xảy ra.

Tóm lại khi lựa chọn bạn cần lưu ý đến 3 yếu tố quan trọng nhất: giá cả dịch vụ+ hỗ trợ chuyên nghiệp+ có điều kiện vật chất kho bãi vận chuyển đầy đủ. Tất nhiên đó là lý thuyết trên thực tế, ai cũng quảng cáo hay về dịch vụ của mình để đánh giá chuẩn bạn nên thử sử dụng bằng cách đặt 1-2 đơn hàng để xem hiệu quả vận chuyển, mua hàng thì mới biết được.

Hoặc tiết kiệm thời gian hơn bạn có thể nhờ người thân giới thiệu hay đặt mua hàng trung quốc thông qua các shop chuyên bán đồ order.

Trên đây là những thông tin mà khotrungviet muốn chia sẻ bạn cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: [email protected]

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

Xem thêm: Tìm hiểu về đai giảm mỡ bụng và cách lựa chọn loại đai tốt nhất

Raed More: ReviewsSimple

Nguồn hàng décor sỉ lẻ siêu tốt tại Việt Nam

Rate this post

Tìm hiểu về đai giảm mỡ bụng và cách lựa chọn loại đai tốt nhất

Previous article

Hệ thống âm thanh hội trường gồm những gì?

Next article

You may also like

More in Tin tức