Tin tức

Địa chỉ học nghề cam kết được cấp chứng chỉ chăm sóc da

0

Địa chỉ học nghề cam kết được cấp chứng chỉ chăm sóc da

Những năm gần đây, chứng chỉ chăm sóc da trở thành một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu khi chọn nơi học nghề spa chăm sóc da. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cấp chứng chỉ chăm sóc da giá trị, thậm chí, nhiều cơ sở đào tạo kém chất lượng còn cấp bằng giả để qua mắt học viên.

Phân biệt các loại chứng chỉ chăm sóc da hiện nay

Để tìm được một nơi đảm bảo cấp chứng chỉ chăm sóc da giá trị thì trước tiên bạn cần phải hiểu rõ về các loại chứng chỉ này và giá trị của mỗi loại nhé.

Về cơ bản, các chứng chỉ được cấp sau khi học chăm sóc da sẽ có 3 loại:

– Chứng chỉ đào tạo/chứng nhận hoàn thành khóa học

Đây là loại chứng chỉ có giá trị thấp nhất và được cấp bởi trung tâm đào tạo. Nó giống như giấy xác nhận từ phía trung tâm là bạn đã hoàn thành khóa đào tạo chăm sóc da tại đây. Về giá trị pháp lý sẽ không có. Thông thường, loại chứng chỉ này có giá trị lưu hành nội bộ hoặc trong một hệ thống spa liên kết. Trường dạy nghề càng nổi tiếng, càng uy tín thì giá trị chứng chỉ càng cao.

– Chứng chỉ hành nghề chăm sóc da trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội

Loại chứng chỉ chăm sóc da này có giá trị trên toàn quốc, thời hạn vĩnh viễn. Chứng chỉ được cấp sau khi vượt qua kỳ thi kiểm tra năng lực tay nghề được tổ chức bởi Sở LĐ, các trường trung cấp và cao đẳng nghề trực thuộc, hoặc các trung tâm đào tạo thẩm mỹ được cấp quyền. Có chứng chỉ này sẽ giúp bạn dễ dàng xin việc tại các spa, đặc biệt là giấy tờ cần thiết khi tự mở spa chăm sóc da.

– Chứng chỉ đào tạo quốc tế

Đây là loại chứng chỉ chăm sóc da khó lấy nhất hiện nay. Nó được cấp bởi các tổ chức uy tín trên thế giới trong lĩnh vực spa chăm sóc da. Tất nhiên, nó cũng có giá trị nhất, không chỉ trong nước mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Học chăm sóc da ở đâu để được cấp chứng chỉ?

Chứng chỉ chăm sóc da giá trị chỉ được cấp khi học nghề chuyên nghiệp, nghĩa là bạn phải đăng ký đào tạo kỹ thuật chăm sóc da tại các trung tâm dạy nghề uy tín. Khi chọn nơi để học cần cân nhắc các yếu tố như:

– Cơ sở đào tạo có được cấp phép hoạt động hay không?

– Chứng chỉ chăm sóc da được cấp có phải trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, hay chỉ là chứng chỉ do trung tâm tự cấp?

– Chương trình đào tạo có đạt yêu cầu và đầy đủ nội dung như mong muốn?

– Đội ngũ giảng viên có đảm bảo về chất lượng không?

– Học viên có được thực hành trên người thật?

– Trung tâm có cam kết đào tạo và cam kết đầu ra hay không?

Nói chung, để lấy chứng chỉ chăm sóc da không hề khó, chỉ cần bạn chọn đúng nơi đào tạo là được. Các khóa học này sẽ cung cấp những kiến thức chuyên môn cần thiết và rèn luyện tay nghề để bạn có thể vượt qua kỳ thi cấp chứng chỉ. Nếu dành thời gian cho việc học và học hành nghiêm túc, bạn có thể lấy được chứng chỉ hành nghề chăm sóc da chỉ sau khoảng 2 tháng học nghề.

Gợi ý địa chỉ học nghề có cam kết chứng chỉ chăm sóc da

Nếu bạn có nhiều lo lắng về chứng chỉ chăm sóc da khi học nghề spa, hãy lựa chọn một cơ sở được đảm bảo quyền lợi này. Một trong những gợi ý dành cho bạn chính là Dr. Ánh Academy.

Dr. Ánh là trung tâm đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp tại TP.HCM, có giấy phép và có danh tiếng tốt. Nơi đây được các học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đặc biệt là sự tận tâm của đội ngũ giáo viên. Chương trình học bài bản, có giáo trình riêng, được thực hành trên người thật hơn 80% và được giáo viên kèm 1:1 trong quá trình học.

Đặc biệt, Dr. Ánh Academy cam kết đào tạo cho đến khi thành thạo tay nghề mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào so với trước đó. Học viên cũng sẽ được thi cấp chứng chỉ, nhận chứng chỉ chăm sóc da và giới thiệu việc làm tại các spa với thu nhập hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin, bạn hãy xem tại đây nhé! Hoặc liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected] 

Hotline: 0988.222.922

Rate this post

Góc giải đáp: Nên học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu để mở tiệm

Previous article

Giải quyết tận gốc vấn đề rau bẩn bằng phương pháp thuỷ canh

Next article

You may also like

More in Tin tức