Làm đẹp

Địa chỉ học spa có cấp chứng chỉ hành nghề spa

0

Địa chỉ học spa có cấp chứng chỉ hành nghề spa

Học nghề spa là mong muốn của rất nhiều người hiện nay với mong muốn tìm kiếm được việc làm ổn định và có nhiều cơ hội phát triển sau khi học. Do đó, bạn cần lựa chọn những trung tâm dạy nghề cam kết cấp chứng chỉ hành nghề spa cho học viên sau khi học.

Vì sao cần có chứng chỉ hành nghề spa?

Nghề spa trong những năm gần đây phát triển với tốc độ mạnh mẽ, số lượng spa mới mọc lên ở khắp mọi nơi. Mặt tiêu cực của sự phát triển này chính là sẽ có rất nhiều cơ sở spa chui hoặc nhiều người hành nghề spa trong khi trình độ và chuyên môn chưa đủ tiêu chuẩn. Từ đó gây ra các hậu quả đáng tiếc cho khách hàng trong quá trình làm đẹp.

Để quản lý chặt chẽ hơn về chất lượng dịch vụ spa, nhà nước đã ban hành quy định, những người làm việc hoặc kinh doanh spa, thẩm mỹ viện phải có chứng chỉ hành nghề hợp pháp.
Chứng chỉ hành nghề spa chỉ được cấp khi bạn tham gia đào tạo tại các trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp được cấp phép hoạt động. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ trải qua kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề để cấp bằng. Giá trị của chứng chỉ hành nghề spa có thể kể đến như:

– Là giấy thông hành giúp bạn xin việc dễ dàng hơn tại các spa trên toàn quốc
– Là bằng chứng nhận năng lực, thể hiện bạn đủ tiêu chuẩn hành nghề, nhờ vậy sẽ tìm được công việc tốt với mức thu nhập cao hơn.
– Có thể tự mở cơ sở kinh doanh riêng.

Tiêu chí lựa chọn nơi học nghề spa

Hầu như các cơ sở dạy nghề spa uy tín hiện nay đều cam kết cấp chứng chỉ hành nghề spa cho học viên sau khi đào tạo. Tuy nhiên, bạn cần trao đổi kỹ về giá trị của chứng chỉ này, liệu có hợp pháp và có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ hành nghề hợp pháp được cấp bởi Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

  • Ngoài ra, bên cạnh chứng chỉ hành nghề spa thì bạn cũng cần phải quan tâm đến nhiều tiêu chí khác khi chọn địa chỉ để học nghề spa. Một số tiêu chí cần tìm hiểu:
  • Độ uy tín của trường dạy nghề: nhận được đánh giá tốt, có giấy phép hoạt động…
  • Cơ sở vật chất kỹ thuật: Có đầy đủ các thiết bị máy móc phục vụ cho việc học nghề spa.
  • Chất lượng đội ngũ giảng dạy: Chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế và có kỹ năng giảng dạy.
  • Thực hành: Được thực hành trên người thật, thời gian thực hành chiếm 80%
  • Giáo trình học spa: Giáo trình thiết kế rõ ràng, khoa học sẽ mang đến hiệu quả học tập cao hơn.
  • Các chương trình hỗ trợ học viên: Việc làm, chỗ ở, học bổng…

Dr. Ánh Academy – Địa chỉ học nghề spa uy tín để lấy chứng chỉ hành nghề

Vì có rất nhiều cơ sở dạy nghề spa hiện nay nên chúng ta thường bị “lạc lối” và không biết nên chọn trường nghề nào mới tốt. Nếu học tại TP.HCM, Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là cái tên gợi ý dành cho bạn. Dr. Ánh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên cùng với chi phí học hợp lý, phù hợp cho những ai đang muốn được đào tạo nghề spa từ A – Z.

Hiện tại, mỗi lớp học spa của Dr. Ánh chỉ giới hạn khoảng 7 học viên. Do đó, mỗi bạn sẽ được giáo viên kèm 1:1 nhằm đảm bảo rèn luyện được tay nghề vững vàng và có kiến thức chuyên môn đầy đủ sau khóa học. Cũng nhờ vậy nên học viên dễ dàng vượt qua kỳ thi đánh giá năng lực để được cấp chứng chỉ hành nghề spa. Dr. Ánh cũng cam kết đào tạo không phát sinh chi phí cho đến khi học viên đạt tiêu chuẩn hành nghề. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học nghề spa cũng như quyền lợi của học viên khi theo học tại Dr. Ánh Academy, bạn có thể xem tại đây. Cần tư vấn, hãy liên hệ theo các hình thức sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email:  [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://sotaythammy.com/nhung-loi-ich-chi-co-o-cac-khoa-hoc-ky-thuat-vien-spa-chuyen-nghiep/

https://sotaythammy.com/hoc-phun-xam-co-ban-chan-may-o-dau-can-chuan-bi-nhung-gi/

Rate this post

Mua tủ lạnh âm sâu chính hãng

Previous article

Học tiêm meso là gì? Vì sao theo nghề spa cần phải học?

Next article

You may also like

More in Làm đẹp