Đồng hồ Baby G 200k – hàng Super Fake gây hoang mang người tiêu dùng

Đồng hồ Baby G 200k – hàng Super Fake gây hoang mang người tiêu dùng

Casio Baby G là dòng đồng hồ được giới trẻ ưa chuộng bởi thiết kế mới mẻ, mẫu mã đa dạng và nhiều màu sắc. Lợi dụng điều này nên nhiều cơ sở sản xuất bày bán hàng fake tràn lan trên thị trường với giá cực rẻ. Đặc biệt, đánh vào tâm lý ham đồ rẻ đẹp của phụ nữ nên xuất hiện cả những mẫu đồng hồ Baby G 200k hoặc có giá thấp hơn. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp rõ về vấn đề này nhé!

1. Tại sao xuất hiện đồng hồ Baby G 200k trên thị trường?

Đồng hồ Baby G 200k được bày bán tràn lan trên thị trường

Ngày nay, đồng hồ Baby G không chỉ là công cụ theo dõi thời gian, mà còn là phụ kiện thời trang giúp phái nữ trở nên nổi bật hơn. Vì vậy, Casio ngày càng cho ra nhiều mẫu mã và mức giá đa dạng để phục vụ cho các đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, có một số chị em lại ham mua đồng hồ rẻ hoặc có kinh tế khá hạn hẹp sẽ lựa chọn những sản phẩm có giá rẻ mà không hề quan tâm tới chất lượng.

Tuy nhiên, chắc chắn một điều rằng những mẫu đồng hồ Baby G 200k và thậm chí là thấp hơn là hàng fake, hàng giả. Những mẫu này thường bán ở các khu chợ nhỏ lẻ hoặc địa chỉ không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Không chỉ có hình thức xấu, chất lượng kém mà còn kéo theo nhiều hậu quả nghiêm trọng và gây ảnh hưởng đến làn da, sức khỏe của người dùng.

2. Tìm hiểu về dòng đồng hồ Baby G 200k Super Fake

Đồng hồ Baby 200k fake có vẻ ngoài kém chất lượng

Đồng hồ Baby G 200K Super Fake là loại được thiết kế nhái lại từ đồng hồ chính hãng với độ giống thật gần đến 90%.  Đối với loại này, khó có thể phân biệt được bằng mắt thường mà phải kiểm tra qua chất liệu, giấy tờ bảo hành và những tính năng đi kèm. Hàng fake sẽ thua xa về kỹ thuật, công nghệ và sử dụng loại vật liệu kém chất lượng để giảm thiểu chi phí sản xuất, từ đó bán ra với giá rẻ mà vẫn thu lợi nhuận cao. 

Ngoài ra, đồng hồ Baby G fake cũng có nhiều loại, trong đó fake 1 là loại làm giả giống tới 90% hàng chính hãng, còn fake 2, fake 3,… thì độ bắt chước ngày càng kém dần với hình thức và chất liệu sơ sài hơn rất nhiều. Đó chính là lý do mà hàng fake có giá siêu rẻ, chỉ cần khoảng vài trăm ngàn là đã có thể mua được.

3. Những điều mà đồng hồ Baby G 200K không bao giờ có được

đồng hồ Baby G 200k có được làm nhái giống đến đâu thì chỉ là hình thức bên ngoài, còn chất liệu bên trong thì không thể nào so sánh được. Đối với hàng fake sẽ sử dụng chất liệu rẻ tiền, không có quy trình sản xuất và công nghệ hiện đại nên độ bền cực kì kém, không có tính năng chống nước hay va đập. Do đó, nếu bị rơi rớt, va chạm mạnh hay thấm nước sẽ nhanh bị hư, bong tróc và không sử dụng được lâu dài.

Đồng hồ Baby G 200k không có độ bền cao, ít tính năng

Bên cạnh đó, đồng hồ fake ngoài xem giờ thì hầu như không được trang bị thêm các tính năng hiện đại giống hàng chính hãng như đèn LED tự động, giờ thế giới, bấm giờ thể thao, kết nối điện thoại thông minh, đếm ngược thời gian,…Không những thế, đôi khi chức năng xem giờ cũng không được ổn định và chính xác.

Và cuối cùng là mức giá đồng hồ Baby G chính hãng đều từ 2 triệu đồng trở lên, đặc biệt sẽ không hề có mẫu nào dưới 1 triệu. Do đó, cách tốt nhất là mua đồng hồ tại những địa chỉ, cơ sở sản xuất có uy tín và nguồn gốc rõ ràng.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn nữ nhận thấy rằng việc mua được một chiếc đồng hồ Baby G 200k thì quá dễ dàng nhưng sẽ không bao giờ xứng đáng với số tiền mình bỏ ra hay không. Vì vậy, hãy là một người tiêu dùng thông minh nhé!

Xem thêm:

https://sotaythammy.com/co-phai-thong-bao-co-quan-thue-ve-viec-su-dung-hoa-don-dien-tu-khong/

https://sotaythammy.com/an-gi-nang-co-mat-top-thuc-pham-dep-da/