Tin tức

Đồng hồng Anh Khuê – nhà phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam

0

Đồng hồng Anh Khuê – nhà phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam

Với tín đồ của Casio tại Việt Nam, đồng hồ Anh Khuê là cái tên không còn xa lạ. Đây được xem là địa chỉ mua đồng hồ Casio chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam, trong vai trò là nhà phân phối hàng chính hãng và bảo hành chính thức của thương hiệu quốc tế Casio tại Việt Nam.

Đồng hồ Anh Khuê là gì? Có nên mua hàng ở Anh Khuê?

Đồng hồ Anh Khuê là đồng hồ chính hãng của thương hiệu Casio được nhập khẩu và phân phối bởi Anh Khuê Sài Gòn, đây cũng là đơn vị phân phối đồng hồ chính thức của nhà hãng Casio tại Việt Nam. Những sản phẩm của đồng hồ Anh Khuê đều là hàng chính hãng, có đóng thuế đầy đủ theo quy định của nhà nước. Với những chính sách cũng như bảo hành đầy đủ từ phía hãng Casio.

Đồng hồ Anh Khuê - hàng chính hãng tại Việt Nam

Tại Việt Nam thì đồng hồ Anh Khuê được bán tại các đại lý được ủy quyền của Anh Khuê. Những đại lý bán lẻ này là những cửa hàng uy tín, được Anh Khuê kiểm chứng về cơ sở vật chất, độ tin cậy, nguồn vốn hay mặt bằng bán hàng…

Việc có nên mua đồng hồ Anh Khuê hay không? thi câu trả lời chắc chắn là có. Vì đây là nhà phân phối chính thức được hãng Casio chọn là nhà phân phối hàng chính hãng trên lãnh thổ Việt.

Đồng hồ Anh Khuê nhà phân phối độc quyền của Casio tại Việt Nam

việc khắt khe trong khâu lựa chọn cũng như tìm kiếm những đại lý bán lẻ, đồng hồ Anh Khuê luôn tạo cho khách hàng niềm tin về sản phẩm của mình và cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chính hãng nhất của Casio.

Những lợi ích khi mua đồng hồ tại đồng hồ Anh Khuê

Với lợi thế là nhà phân phối đồng hồ Casio chính hãng, Anh Khuê luôn đi đầu trong vấn đề bảo hành cũng như đảm bảo cho khách hàng 100% hàng chính hãng, không qua trung gian, đảm bảo không có hàng giả, hàng nhái.

  • Đồng hồ Anh Khuê đảm bảo cho khách hàng là hàng chính hãng 100% từ hãng Casio.
  • Có đầy đủ phụ kiện cũng như quà từ hãng (nếu có)
  • Giá được bán đúng giá, niêm yết sau khi đã đóng đầy đủ thuế cho nhà nước Việt Nam.
  • Những chính sách phục vụ, tư vấn hay chính sách bảo hành được làm chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Những đại lý bán lẻ của đồng hồ Anh Khuê

Hiện nay đồng hồ Anh Khuê Sài Gòn có hơn 350 đại lý chính thức trên khắp cả nước để có thể đưa đến cho khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng nhất. Tất cả đại lý đều được cấp giấy chứng nhận đại lý. Hằng năm, Casio Anh Khuê cũng tổ chức vinh danh những đại lý tiêu biểu nhất.

Đồng hồ Hải Triều - đại lý bán lẻ uy tín của đồng hồ Anh Khuê

Casio Anh Khuê cũng xây dựng được hệ thống cửa hàng bán lẻ lên tới 80 địa điểm tại các thành phố và tỉnh thành, tập trung chủ yếu ở các trung tâm thương mại lớn. Dù ở bất cứ địa phương nào thì khách hàng cũng dễ dàng tìm được một địa chỉ mua đồng hồ Casio chính hãng Anh Khuê thuận tiện nhất.

Trong vai trò là nhà phân phối và bảo hành của những sản phẩm Casio – thương hiệu đồng đồ nổi tiếng thế giới, đồng hồ Anh Khuê có trách nhiệm đưa những sản phẩm chất lượng, với giá cả cũng như chất lượng phụ tốt nhất đến với khách hàng Việt Nam. Đây cũng là lý do Anh Khuê xây dựng được hệ thống cửa hàng cũng như đại lý ủy quyền lớn, trải khắp các tỉnh trên cả nước.

Với việc cung cấp cho khách hàng Việt những sản phẩm đồng hồ chất lượng nhất của thương hiệu Casio thì đồng hồ Anh Khuê luôn cố gắng nỗ lực mở rộng những cửa hàng cũng như tìm kiếm những nhà bán lẻ chất lượng trên khắp của nước với sự hợp tác lâu dài cũng như đảm bảo quyền lợi cho nhà bán lẻ và khách hàng mua hàng.

Xem thêm:

https://sotaythammy.com/lam-so-do-co-duoc-dung-ten-2-nguoi-khong/

https://sotaythammy.com/quy-dinh-moi-nhat-ve-dinh-dang-hoa-don-dien-tu-theo-thong-tu-68/

Rate this post

Mixer âm thanh hãng nào tốt nhất hiện nay?

Previous article

Ăn gì nâng cơ mặt? Top thực phẩm đẹp da dành cho bạn

Next article

You may also like

More in Tin tức