Tin tức

Góc giải đáp: Nên học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu để mở tiệm

0

Góc giải đáp: Nên học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu để mở tiệm

Có những người học chăm sóc da để tìm kiếm việc làm yêu thích tại các spa, cũng có những người học nghề để tự làm chủ. Vậy nếu muốn tự mở spa thì nên học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu? Nếu đang có cùng thắc mắc này thì hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên học chăm sóc da chuyên nghiệp?

Học chăm sóc da chuyên nghiệp là hình thức học nghề tại trung tâm chuyên về đào tạo spa. Hình thức này khác với vừa học vừa làm hay tự học chăm sóc da online, không chỉ vượt trội về nhiều mặt mà còn có thời gian đào tạo ngắn. Vậy nên nếu muốn tự kinh doanh hay phát triển lâu dài trong nghề spa thì nên tham gia đào tạo chuyên nghiệp.

Những lý do học chăm sóc da chuyên nghiệp trở thành lựa chọn hàng đầu có thể kể đến như:

– Đào tạo chuyên nghiệp có giáo viên hướng dẫn và kèm cặp cẩn thận, họ là những người có chuyên môn cao, có kinh nghiệm và biết cách truyền đạt kiến thức hiệu quả.

– Học viên sẽ được dạy theo giáo trình chăm sóc da chuyên nghiệp, có cả lý thuyết và thực hành.

– Trong quá trình học thì học viên phải tuân theo lịch học của trung tâm nên rèn luyện được tính kỷ luật và tập trung cho việc học. Thời gian đào tạo vì thế rất ngắn, chỉ vài tháng là học xong để đi làm.

– Học viên được thực hành bài bản và cam kết đào tạo cho đến khi thành thạo tay nghề.

– Nhiều trung tâm sẽ cam kết đầu ra, cam kết cấp chứng chỉ hành nghề sau khi học.

Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu để mở tiệm?

Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu để đảm bảo thuận lợi khi mở spa kinh doanh là thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay. Theo quy định, để hoạt động trong lĩnh vực này thì bạn cần phải đăng ký kinh doanh. Thủ tục sẽ bao gồm các loại giấy tờ pháp lý, đơn đăng ký, và đặc biệt là chứng chỉ hành nghề hợp pháp được cấp bởi Bộ/Sở Lao động, Thương binh và Xã hội hoặc các trường được cấp quyền.

Chính vì vậy, khi muốn học nghề để mở tiệm thì điều đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm khi học chăm sóc da chính là có được cấp chứng chỉ hành nghề hay không, chứng chỉ giá trị thế nào? Bạn cần phân biệt rõ giữa chứng chỉ hành nghề có giá trị sử dụng trên toàn quốc và chứng chỉ đào tạo được cấp bởi trung tâm nhé. Chứng chỉ hành nghề hợp pháp được cấp sau khi vượt qua kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề do Bộ/Sở Lao động tổ chức.

Ngoài chứng chỉ, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng của khóa đào tạo chăm sóc da. Hãy lựa chọn những trung tâm dạy nghề uy tín, có danh tiếng tốt và có cam kết đào tạo.

Ngoài học chăm sóc da cần chuẩn bị những gì?

Để mở spa kinh doanh, bên cạnh nên học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu thì bạn cũng cần quan tâm đến nhiều vấn đề khác. Bởi lẽ việc điều hành và quản lý một spa phát triển là điều không hề dễ dàng, cho dù chỉ là một spa quy mô nhỏ. Ngoài chuyên môn là một yếu tố quan trọng, bạn còn cần phải nâng cao năng lực quản lý của bản thân.

Nếu chưa có đủ sự tự tin và kinh nghiệm khi hành nghề spa, tốt hơn hết là bạn hãy rèn luyện trong môi trường thực tế một thời gian. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề, học hỏi thêm được những kiến thức hữu ích thông qua quá trình làm việc tại spa. Song song đó, hãy nâng cao các kỹ năng cần thiết cho việc quản lý spa như kỹ năng quản lý nhân sự, quản lý tài chính, khách hàng, marketing… Học thêm các khóa tư vấn thẩm mỹ hay quản lý spa là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Nói chung, để có thể mở và tự làm chủ một spa đòi hỏi nhiều yếu tố, đặc biệt là bạn cũng cần phải nỗ lực hơn rất nhiều người. Nếu đang có ý định này, bạn có thể bắt đầu khóa học chăm sóc da tại Dr. Ánh Academy. Trung tâm có cam kết cho học viên, cũng có rất nhiều chính sách hỗ trợ học viên tự mở spa kinh doanh sau đào tạo.

Thông tin chi tiết về khóa học bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected] 

Hotline: 0988.222.922

Rate this post

Cơ hội việc làm khi đăng ký khóa học spa chăm sóc da

Previous article

Địa chỉ học nghề cam kết được cấp chứng chỉ chăm sóc da

Next article

You may also like

More in Tin tức