Sức khỏeTin tức

Học Cao đẳng Dược vừa phù hợp với khả năng vừa thỏa mãn niềm đam mê

0

Là con người ai cũng có mơ ước, hoài bão và dự định tương lai. Vì vậy tôi chọn cho mình Cao đẳng Dược vừa phù hợp với khả năng, trình độ của mình nhưng vẫn thỏa mãn niềm đam mê.

Chắc cũng có nhiều người có lựa chọn giống tôi, bỡi vì ngành y dược là một ngành đặc thù quan trọng trong việc chữa bệnh cứu người, mang lại sức khỏe niềm vui và hạnh phúc cho những bệnh nhân đang cần được cứu chữa, cũng như người thân và gia đình của họ. Đó là điều thiêng liêng cao quý khi đem lại sức khỏe và sự sống cho mọi người.

Tôi chọn Cao đẳng Dược ngoài lòng đam mê là cơ hội để được phục vụ cho những bệnh nhân của mình, là niềm hạnh phúc khi được chăm sóc sức khỏe cho đồng loại của mình, đề được thể hiện lòng yêu thương cống hiến vì cộng đồng. Sức khỏe là vốn quý nhất của của con người, vì vậy khi không may một ai đó bị bệnh cần được cứu chữa thì bên cạnh họ cần có những người thầy thuốc tài giỏi, nhiệt huyết tận tình giúp đỡ kịp thời, giúp họ vượt qua được khó khăn lúc bệnh tật, kể cả vật chất lẫn tinh thần.Từ đó mang lại cho họ có sức khỏe tốt hơn, sống hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Học Cao đẳng Dược vừa phù hợp với khả năng vừa thỏa mãn niềm đam mê

Học Cao đẳng Dược vừa phù hợp với khả năng vừa thỏa mãn niềm đam mê

Nghề  Y Dược là một nghề đặc biệt vì nó liên quan đến sức khỏe và mạng sống con người. Nên khi đã xác định vào ngành y dược thì phải xác định cứu người là trên hết, phải biết vượt qua tất cả mọi cám dỗ tầm thường để hướng tới mục đích cuối cùng là sức khỏe của người bệnh. Thầy thuốc khi đứng trước bệnh nhân coi như là mình đã nắm giữ một phần mạng sống của họ.

Để thành công trong nghề y dược người thầy thuốc cần có sự can đảm yêu nghề, coi mạng sống của bệnh nhân như chính mạng sống của mình. Vì thế bản thân phải luôn không ngừng trau dồi kiến thức nghề nghiệp, luôn tìm tòi học hỏi ở thầy cô và đồng nghiệp, phải có chí phấn đấu vươn lên, vượt qua mọi rào cản để trở thành người thầy thuốc giỏi.

Theo ngành y dược là chúng ta phải biết hy sinh dành cả tâm huyết và tuổi thanh xuân cho ngành. Ngành y dược là một ngành cao quý đòi hỏi chúng ta phải có trái tim nhân hậu bao dung luôn ngự trị sau tấm áo blouse trắng. Nghề y dược là nghề của những người có lòng nhân ái và đức độ, vì vậy ngoài trau dồi trình độ chuyên môn chúng ta phải luôn trau dồi y đức để phù hợp với ngành mình chọn.

Theo đuổi ngành Dược là chấp nhận hy sinh tuổi thanh xuân của bản thân

Theo đuổi ngành Dược là chấp nhận hy sinh tuổi thanh xuân của bản thân

Nghe qua nghề thầy thuốc tưởng chừng là đơn giãn nhưng bên trong đó chứa đựng cả một tấm lòng nhân hậu cao quý. Từ những đam mê ấp ủ để trở thành người thầy thuốc chữa bệnh cứu người, nên tôi đã chọn học ngành y dược và nay tôi là tân sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Đây là bến đỗ là chỗ dựa để tôi thực hiện ước mơ của mình. Vì qua tìm hiểu về trường, qua lời kể của những người đi trước từng học ở trường, qua truyền thông đại chúng như báo đài, internet. Tôi biết được Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một trường có uy tín và chất lượng trong đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Y học cổ truyền.

Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trong việc giảng dạy, có tinh thần nhiệt huyết truyền nghề cho học sinh. Với phương pháp đào tạo bài bản, khoa học giúp học sinh nắm vững đươc những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu trong ngành y. Trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, phòng học rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi, phòng thực hành được tân trang đầy đủ dụng cụ thiết bị để sinh viên thực tập.

Đăng ký tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn 2019

Đăng ký tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn 2019

Trong chương trình giảng dạy, học lý thuyết luôn đi đôi với thực hành, nhằm giúp sinh viên dễ nắm vững được kiến thức mà mình đã học. ngoài ra nhà trường luôn tổ chức các buổi sinh hoạt giao lưu, nhằm tạo điều kiện vui chơi học hỏi lẫn nhau.Những sinh viên học ở Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn sau khi ra trường, họ đều có tay nghề vững vàng và đều kiếm được cho mình công việc ổn định. Ngoài ra nhà trường luôn tạo điều kiện giúp đỡ những sinh viên nghèo, những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp họ thực hiện được ước mơ của mình

Tôi tin tưởng rằng, sự lựa chọn của tôi khi học ở Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là sự lựa chọn đúng đắn, nhằm giúp tôi phấn đấu để trở thành người thầy thuốc giỏi trong tương lai.

 

>> Có thể bạn quan tâm

Mách cho bạn – Mẹo chữa đau răng hiệu quả tại nhà

Giảm cân trong 1 tuần – Bí quyết giảm cân ngay tại nhà hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

Previous article

Tóc rụng nhiều phải làm sao?

Next article

You may also like

More in Sức khỏe