Làm đẹp

Khóa học nối mi chuyên nghiệp và online có gì khác nhau?

0

Khóa học nối mi chuyên nghiệp và online có gì khác nhau?

Để học nghề nối mi thì bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau, trong đó đăng ký một khóa học nối mi bài bản là hình thức nhanh nhất để ra nghề và đi làm. Tuy nhiên, ngoài khóa học nối mi chuyên nghiệp thông thường thì hiện nay còn có khóa học nối mi online. Giữa 2 khóa học này có gì khác nhau, chất lượng thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay!

Khóa học nối mi chuyên nghiệp là gì?

Khóa học nối mi chuyên nghiệp được dùng để chỉ những những khóa đào tạo nghề nối mi tập trung tại trường nghề, cơ sở dạy nghề… Khóa học này có chương trình đào tạo riêng và có giáo viên hướng dẫn trực tiếp. Học viên được học lý thuyết và thực hành nối mi cho đến khi đạt tiêu chuẩn. 

Sau khi học nghề và vượt qua kỳ thi kiểm tra tay nghề, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề để xin việc và tự mở tiệm nối mi riêng. Thời gian đào tạo trung bình dao động từ 1 – 1.5 tháng.

Khóa học nối mi online là gì?

Học nối mi online có thể hiểu là hình thức học nghề từ xa. Học viên đăng ký khóa học nối mi online và học thông qua màn hình máy tính, điện thoại được kết nối với internet. Các khóa học online bài bản sẽ có giáo viên hướng dẫn, có lộ trình đào tạo, song mọi tương tác sẽ thông qua màn hình nên sẽ bị hạn chế về nhiều mặt. Đặc biệt, học viên phải chủ động về việc thực hành, tự chuẩn bị dụng cụ và tìm mẫu thật nhằm rèn luyện tay nghề.
Với khóa học online, thời gian đào tạo sẽ kéo dài hơn, nhưng chi phí khá thấp. Thậm chí có nhiều khóa học miễn phí.

Nên học nối mi chuyên nghiệp hay online?

Giữa 2 khóa học nối mi trên có sự khác nhau rất rõ rệt. Có thể so sánh như sau:
– Về tính thuận tiện: Học nối mi chuyên nghiệp tại trường đòi hỏi đến tận nơi và học theo lịch học cố định của trung tâm. Trong khi đó, học nối mi online có thể chủ động về thời gian và địa điểm, bạn có thể học ngay tại nhà, tại quán cà phê hay vào bất kỳ lúc nào rảnh.
– Về chi phí: Việc học chuyên nghiệp chắc chắn sẽ tốn nhiều học phí hơn do học viên được cung cấp mẫu thực hành, được cung cấp nơi học và được giảng viên dạy trực tiếp. Ngoài ra còn tốn thêm các chi phí di chuyển, thuê trọ nếu ở xa.
– Về hiệu quả: Chắc chắn rồi, các khóa học nối mi chuyên nghiệp kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đặc biệt là được thực hành rất nhiều. Học viên cũng được giáo viên hướng dẫn kèm cặp, chỉnh sửa lỗi sai. Vậy nên tay nghề sau đào tạo vững vàng, có thể bắt đầu công việc ngay. Ngược lại, khóa học nối mi online thiên về lý thuyết, học viên không được chứng nhận tay nghề nên khi xin việc sẽ mất thời gian đào tạo lại.
– Về thời gian học: Khóa học nối mi chuyên nghiệp chỉ mất tối đa khoảng 1 tháng để hoàn thành, còn khóa học online phụ thuộc vào bản thân của mỗi người là chủ yếu.
– Về quyền lợi: Học nối mi chuyên nghiệp được cấp chứng chỉ hành nghề, học nối mi online thì không.

Tạm kết

Có thể thấy, so kè giữa hai khóa học nối mi thì rõ ràng đăng ký học nối mi chuyên nghiệp vẫn mang đến hiệu quả hơn và có nhiều lợi ích hơn. Tuy nhiên, nếu điều kiện không cho phép như ở quá xa, công việc quá bận rộn thì bạn vẫn có thể đăng ký một khóa học nối mi online để được hướng dẫn từ xa. Điều quan trọng là cần tìm hiểu và lựa chọn một khóa học chất lượng, có độ uy tín cao.

Dr. Ánh Academy là địa chỉ đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp được đánh giá cao hiện nay. Khóa học nối mi của Dr. Ánh gồm đầy đủ nội dung từ A đến Z, từ cơ bản đến chuyên sâu và có giáo trình học riêng. Đặc biệt, học viên được thực hành hơn 80%, thực hành trên người thật và được cam kết việc làm sau khi học nghề xong. Đây chính là nơi học nối mi uy tín dành cho những người mới bắt đầu theo nghề nối mi mà không biết học ở đâu.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về khóa học nối mi của Dr. Ánh tại đây và tham khảo. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922

https://sotaythammy.com/hoc-tiem-filler-botox-thong-tin-can-biet-tu-a-den-z/

https://sotaythammy.com/nghe-spa-la-gi-co-nen-hoc-nghe-spa-khong/

Rate this post

Chụp ảnh sự kiện tại Hà Nội: Những lưu ý cần biết để có bức ảnh hoàn hảo

Previous article

Chia sẻ bí quyết học kỹ thuật viên spa ít tốn kém chi phí

Next article

You may also like

More in Làm đẹp