Mách cho bạn – Cách giữ son lâu trôi cực kỳ hiệu quả

Là con gái chắc chắn ai cũng quan tâm đến vấn đề làm thế nào để son môi lâu phai và lâu trôi. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ mách cho bạn những cách giữ son lâu trôi cực kỳ hiệu quả và an toàn, hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Dưỡng ẩm trước khi tô son

Một trong những cách khá đơn giản để giữ son lâu trôi đó chính là sử dụng một chút son bóng trước khi tô son. Bạn nên tập trung son bóng vào cùng giữa môi dưới và ngậm môi lại để son bằng có thể bám lên môi trên.

Dưỡng ẩm trước khi tô son

Và khuyên bạn nên sử dụng những loại son dưỡng không màu để việc dưỡng ẩm cho môi được an toàn và đảm bảo hơn. Cũng đừng sử dụng quá nhiều son bóng nhé bới nó sẽ tạo cảm giác nặng nề cho đôi môi của bạn.

Kẻ viền môi

Kẻ viền môi là một cách giữ son lâu trôi khá hiệu quả mà các bạn gái nên áp dụng. Bạn chỉ cần thực hiện dùng bút kẻ viền môi vẽ quanh viền môi rồi thoa son là bạn đã sở hữu một đôi môi lâu phai màu.

Kẻ viền môi

Nên chọn những loại bút kẻ viền môi có màu nude để không làm lộ đường kẻ chì nhé! Thế nhưng bạn cũng cần lưu ý đó là đối với những cô nàng có đôi môi khô thì không nên thực hiện cách này – nó sẽ làm môi càng khô hơn.

Tô son bằng cọ

Đa số các cô nàng đều thực hiện to son trực tiếp lên đôi môi của mình mà không biết rằng cách làm này sẽ làm cho son dễ dàng bay màu hơn. Thế thì tại sao bạn không áp dụng cách tô son bằng cọ.

Tô son bằng cọ

Chỉ với những thao tác khá đơn giản và nhanh chóng thực hiện tô từng lớp son lên đôi môi là bạn đã sở hữu một đôi môi lâu phai màu rồi.

Thấm khăn giấy và tô lại son

Một cách làm mà có khá nhiều những cô nàng thích đánh son đậm thường sử dụng đó chính là sau khi tô son xong rồi thực hiện thấm qua môi bằng khăn giấy rồi thực hiện tô lại son một lần nữa.

Thấm khăn giấy và tô lại son

Cách làm này sẽ giúp cho son lâu trôi và được áp dụng cho những người thích những màu son lì và không nhũ bóng.

Sử dụng đường

Việc môi khô vào mùa đông là vấn đề mà hầu hết mọi chị em đều quan tâm và cũng chính vì thế mà khi tô son sẽ dễ dàng bị trôi son hơn. Để có đôi môi mềm mại bạn có thể chà một chút đường cát lên môi rồi rửa lại với nước và thoa kem dưỡng môi. Rồi thực hiện tô son như bình thường, vừa giữ được son lâu hơn vừa có đôi môi căng mịn.

Sử dụng những loại son lâu trôi

Sử dụng những loại son lâu trôi

Sử dụng những thỏi son lâu trôi là trợ thủ đắc lực cho những cô nàng lười tô son lại sau mỗi lần ăn uống. Thế nhưng bạn cũng cần biết rằng những thỏi son có độ bám càng lâu thì càng chứa nhiều chì hơn nên vì thế cách làm này chỉ áp dụng cho những trường hợp cần thiết nhất thôi nhé!

>>Xem thêm:

Trên đây là những cách giữ son lâu trôi cực kỳ hiệu quả và an toàn mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn, hi vọng sau khi áp dụng bạn sẽ luôn có một đôi môi đẹp và giữ được son lâu trôi nhất nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *