Tư vấn

Những lợi ích chỉ có ở các khóa học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp

0

Những lợi ích chỉ có ở các khóa học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp

Kỹ thuật viên spa là nghề đang hot và thu hút nhiều bạn trẻ hiện nay. Để trở thành một kỹ thuật viên spa thì bạn có thể vừa học vừa làm hoặc đăng ký khóa học tại các trường đào tạo nghề spa. Nhưng so với vừa học vừa làm thì các khóa học chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích hơn.

Lợi ích khi học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp

Được đào tạo kiến thức bài bản

Các trường dạy nghề spa đều đưa ra một lộ trình đào tạo rõ ràng cho từng ngành. Khi theo học làm kỹ thuật viên spa, học viên sẽ được cung cấp giáo trình với các bài giảng cụ thể. Lộ trình đào tạo được thông báo trước, đảm bảo kiến thức truyền đạt theo thứ tự, giúp học viên nắm được đầy đủ và có nền tảng kiến thức vững chắc.

Bên cạnh đó, người trực tiếp giảng dạy tại trường đều là những người có kiến thức chuyên môn vững vàng. Không chỉ thế, họ còn có kỹ năng giảng dạy và truyền đạt tốt. Các kiến thức mà học viên được học cũng đảm bảo về sự chính xác. Đây là điều mà nếu như tự học hoặc vừa học vừa làm đều không đảm bảo.

Được học song song cả lý thuyết và thực hành

Kỹ thuật viên spa là vị trí yêu cầu có tay nghề. Vậy nên khi tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp thì học viên sẽ được đào tạo cả lý thuyết và thực hành. Nhiều cơ sở đào tạo, chẳng hạn như Học viện thẩm mỹ Dr. Ánh, thời gian thực hành còn chiếm đến 80% thời lượng học. Thời gian thực hành càng nhiều thì học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và thử sức với công việc của một kỹ thuật viên spa. Đặc biệt là các tiết thực hành trên người thật.

Thời gian học ngắn

Nếu vừa học vừa làm, một người có thể mất đến 2 – 3 năm học để có thể bắt đầu vị trí kỹ thuật viên spa độc lập. Trong khi đó, nếu được đào tạo chuyên nghiệp ở các khóa học nghề spa thì chỉ mất 2 – 3 tháng. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tự tin xin việc với mức lương hấp dẫn hơn so với một người không được đào tạo chuyên nghiệp. Đó là lý do bạn không nên cảm thấy tiếc vì học phí học nghề mà hãy mạnh dạn đăng ký học.

Được cấp chứng chỉ sau khóa học

Chứng chỉ hành nghề spa đóng vai trò như một tờ giấy thông hành giúp bạn dễ dàng tìm được công việc ổn định tại các spa lớn. Các trường đào tạo nghề spa được cấp phép hoạt động đều có thể cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học và hỗ trợ các kỳ thi lớn để cấp chứng chỉ hành nghề spa trên toàn quốc. Bên cạnh thể hiện được thực lực của bản thân, chứng chỉ hành nghề cũng là điều kiện cần nếu như bạn muốn mở spa kinh doanh.

Được giới thiệu việc làm

Rất nhiều trường dạy nghề kỹ thuật viên spa hiện nay luôn cam kết việc làm 100% cho các học viên sau khi tốt nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề việc làm sau khi học nếu có lo lắng về vấn đề này. Tuy trên thực tế, việc làm trong ngành spa đang rất hot và thiếu nhiều. Để tự tìm được một công việc phù hợp và gần nơi mình sinh sống cũng không hề khó.

Ngoài ra, khi học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp, bạn còn có nhiều cơ hội giành học bổng để đi du học nước ngoài, phát triển hơn trong tương lai. Những cơ sở đào tạo chuyên nghiệp như Dr. Ánh Academy luôn có các suất học bổng mỗi năm cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc.

Dr. Ánh Academy – Địa chỉ học nghề spa uy tín

Với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ giảng dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh là địa chỉ học kỹ thuật viên spa mà bạn nên tham khảo. Thông tin về khóa học và những quyền lợi được đề cập chi tiết tại đây. Bạn có thể xem, hoặc liên hệ theo các thông tin sau để được tư vấn cụ thể nhé!

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://sotaythammy.com/cong-thuc-lam-dep-da-bang-rau-mung-toi-an-toan/

https://sotaythammy.com/che-do-an-kieng-giam-can/

Rate this post

VÌ SAO Ở VIỆT NAM CHƯA PHÁT TRIỂN MẠNH ĐIỆN MẶT TRỜI?

Previous article

Có nên học tiêm filler, botox, Meso tại học viện thẩm mỹ?

Next article

You may also like

More in Tư vấn