Làm đẹp

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả

0

Để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ hàm răng, tẩy trắng răng cao, hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng, được phổ biến sử dụng rộng rãi ở nhiều các nha khoa, bên cạnh đó cũng có rất nhiều những cách tẩy trắng răng tại nhà được tìm ra. Mỗi một phương pháp đều có những ưu nhược điểm khác nhau, đồng thời đi kèm với nó cũng là chi phí, giá tiền khác nhau. Hãy cùng Nha khoa Oze theo dõi bài viết sau đây, tìm hiểu xem tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền nhé!


Tìm hiểu tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

Tìm hiểu tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

I. Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

1. Tẩy trắng răng nội nha

Phương pháp tẩy trắng răng nội nha được nhiều người lựa chọn vì khả năng làm trắng răng từ bên trong, đặc biệt đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các trường hợp răng bị chết tủy hoặc đã qua điều trị tủy, giúp răng lấy lại vẻ trắng sáng tự nhiên.

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành chụp X quang kiểm tra điều trị tủy đã triệt để chưa. Nếu chưa, nha sĩ buộc phải mở buồng tủy răng, đặt 1 lớp trám bảo vệ dày 1,5 – 2mm lên ống tủy. Sau đó mới tiến hành đặt thuốc tẩy trắng vào buồng tủy và trám tạm lại. Thuốc tẩy trắng sẽ được thay sau 1 – 2 tuần cho đến khi răng lấy được màu trắng sáng mong muốn.

Bác sĩ sẽ đặt thuốc tẩy vào buồng trị tủy

Bác sĩ sẽ đặt thuốc tẩy vào buồng trị tủy

2. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma sẽ khiến bạn quên đi nỗi lo tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền vì đây là công nghệ có chất lượng được nhiều người tin tưởng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới. Phương pháp này không hề gây hại cho men răng hay sức khỏe mà còn giúp mang lại vẻ trắng sáng, làm bật tone răng chỉ trong khoảng 1h30’ mà tiến trình lại diễn ra rất nhẹ nhàng. 

Phương pháp này khi thực hiện, cả bác sĩ và khách hàng đều phải đeo kính chuyên dụng, bảo vệ khỏi tia sáng không tốt cho mắt. Răng được sử dụng dụng cụ banh miệng chuyên dụng phù hợp, nướu sử dụng vật liệu composite đặc biệt để bảo vệ không bị dính thuốc. Thuốc sẽ được bôi bên ngoài bề mặt răng với tác dụng giải phóng các chất ôxi hóa khử. Ánh sáng plasma được chiếu sáng đến mọi vị trí trên răng nhằm kích hoạt khả năng ôxi hóa khử của thuốc. Phương pháp này chỉ cần làm 1 lần là đã có hiệu quả rõ rệt.

Bác sĩ sử dụng vật liệu composite đặc biệt để bảo vệ lợi

Bác sĩ sử dụng vật liệu composite đặc biệt để bảo vệ lợi

3. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Halogen

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Halogen sẽ giúp hàm răng bị ngả vàng, sẫm màu của bạn trở nên trắng sáng một cách nhanh chóng và an toàn. 

Trước khi tiến hành tẩy trắng thì bác sĩ sẽ làm vệ sinh răng miệng cho bạn. Sau đó tiến hành cách ly răng với nướu bằng sử dụng đế cao su hoặc vật liệu composite block đặc biệt. Thuốc tẩy trắng răng peroxide với nồng độ phù hợp sẽ được bôi lên bề mặt răng. Sau đó năng lượng đèn halogen được kích hoạt để làm tẩy trắng răng, liên tục trong vòng từ 30 – 90 phút, tùy theo công nghệ của loại máy. Cuối cùng thì tiến hành làm sạch răng, bạn sẽ lấy lại được nụ cười rạng rỡ, không còn phải băn khoăn hay suy nghĩ nhiều về tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền nữa.

Đọc thêm: Chi phí tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Review kem trị mụn decumar – Bí kíp sở hữu làn da sạch mụn, láng mịn

Bọc răng sứ có đau không? Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền?

II. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ở nha khoa Oze 

Nếu cần tìm một địa chỉ thực hiện tẩy trắng răng uy tín, bạn sẽ không muốn bỏ qua nha khoa Oze Dental với nhiều năm kinh nghiệm, giúp đỡ hàng ngàn vị khách lấy lại sự tự tin bằng nụ cười tươi. Các bác sĩ được huấn luyện chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại đầy đủ. Để giải đáp thắc mắc tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin đưa ra đơn giá dịch vụ như sau:

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ở Oze 

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ở Oze 

Những phương pháp tẩy trắng răng nêu trên đều khá hiện đại và phổ biến. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền cũng không quan trọng bằng địa chỉ nha khoa bạn chọn có tốt hay không đâu. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được những thông tin bổ ích.

Rate this post

Chia sẻ hữu ích cho DN: Hóa đơn điện tử có hủy được không?

Previous article

Tiểu đường ăn rau gì? Những loại rau người bệnh tiểu đường có thể ăn được

Next article

You may also like

More in Làm đẹp