Tin tức

Top 4 Đồng hồ Casio Edifice giá rẻ bán chạy nhất 2020

0

Top 4 Đồng hồ Casio Edifice giá rẻ bán chạy nhất 2020

Nếu đồng hồ điện tử chuyên về kiểu dáng Unisex, còn Casio Sheen được xem là siêu phẩm dành cho các bạn nữ. Thì đồng hồ Casio Edifice giá rẻ lại được xem là siêu phẩm dành cho nam. Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến cho dòng sản phẩm này bán chạy nhất 2020 của thương hiệu đồng hồ Casio số 1 Nhật Bản này. Dưới đây là những mẫu đồng hồ Casio Edifice giá rẻ, đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Đồng hồ Casio Edifice giá rẻ EFV-500D-7AVUDF

Mặc dù Casio Edifice EFV-500D-7AVUDF không quá nhỏ gọn như đồng hồ điện tử và nó không quá thể thao giống như những chiếc đồng hồ Casio G-Shock, song mẫu đồng hồ Casio Edifice giá rẻ này lại lôi cuốn khách hàng nam với thiết kế vừa phải, đẹp mắt.

Đồng hồ Casio Edifice giá rẻ EFV-500D-7AVUDF

Mức giá của chúng lại khá rẻ, dao động trong khoảng gần 2,6 triệu đồng, được xem là một trong những mẫu đồng hồ Edifice chính hãng giá rẻ nhất. Tuy giá rẻ nhưng mẫu đồng hồ Casio Edifice này cũng được trang bị thêm một số tính năng như: Kim phủ dạ quang, đếm giờ thể thao Chronograph, đồng hồ 24 giờ. Bên cạnh đó, siêu phẩm này còn giúp chủ sở hữu thoải mái bơi lội, hay tham gia các hoạt động khác dưới nước bởi thông số chịu nước của Casio Edifice EFV-500D-7AVUDF là 10ATM.

Đồng hồ Casio Edifice giá rẻ EFR-552D-7AVUDF

Đồng hồ Casio Edifice giá rẻ EFR-552D-7AVUDF

Đây cũng chính là mẫu đồng hồ Casio Edifice giá rẻ nhưng ở phiên bản này lại có chút khác biệt về thiết kế trên mặt số, nhằm tạo ra sự khác biệt mang lại những trải nghiệm mới cho người dùng. Cụ thể: Đồng hồ sử dụng phần niềng dạng Bezel (đặc điểm này chỉ có ở những mẫu đồng hồ lặn) nên kiểu dáng của nó đậm chất thể thao và nam tính. Nhờ vậy những bạn nam yêu thích thể thao đặc biệt yêu thích dòng cực phẩm này.

Về chức năng bấm giờ, nếu ở phiên bản cũ Chronograph 30 phút và Chronograph 60 giây thì ở phiên bản mới đã được cải tiến thành Chronograph 10 phút và Chronograph 60 giây.  Tuy có giảm thời lượng nhưng sự chính xác của chúng là giống nhau.

Đồng hồ Casio Edifice EFV-530D-2AVUDF

Đa số các đơn vị đếm nhỏ nhất trên đồng hồ Casio Edifice giá rẻ là giây. Thì với dòng sản phẩm này, bộ đếm thời gian được cải thiện mới hơn, độ chính xác cao hơn với đơn vị nhỏ nhất là 1/10 giây. Cụ thể: Khi đeo đồng hồ Casio Edifice EFV-530D-7AVUDF bạn có thể đếm đồng thời 3 khoảng thời gian là: Chronograph 30 phút + Chronograph 60 giây + Chronograph 1/10 giây. Nhờ vậy mẫu đồng hồ Casio Edifice này được xem là siêu phẩm dành cho những fan ruột của thể thao và yêu thích tốc độ.

Đồng hồ Casio Edifice EFV-530D-2AVUDF

Bên cạnh đó, thông số chịu nước 10ATM được trang bị trên chiếc đồng hồ Casio Edifice giá rẻ này còn hỗ trợ chủ sở hữu thoải mái, tự tin đi bơi, đi tắm,… Nhưng bạn nên biết rằng với thông số chịu nước này chưa hỗ trợ việc lặn sâu và lặn chuyên nghiệp. Vì thế không nên lặn sâu và lặn chuyên nghiệp bạn nhé.

Đồng hồ Casio Edifice giá rẻ EF-129D-7AVDF

Mẫu đồng hồ Casio Edifice giá rẻ này mang đến cho người dùng yêu thích thể thao nhưng cũng không quá rườm rà, phức tạp. Bộ đếm thời gian trên mặt số nên mặt đồng hồ cũng vì thế mà gọn nhẹ hơn hẳn.

Đồng hồ Casio edifice giá rẻ EF-129D-7AVDF

Điểm nổi bật nhất của chiếc đồng hồ nam Casio này chính là cách bố trí lịch ngày, lịch tháng ô rẻ quạt lớn. Song song với đó chính là các họa tiết ô vuông cùng nhiều thông số thời gian, kim đồng hồ lại được phủ dạ quang giúp cho việc hiển thị được rõ ràng và sắc nét hơn.

Với những chia sẻ trên bạn đã có thể chọn cho mình chiếc đồng hồ Casio Edifice giá rẻ yêu thích chưa? Chúc bạn có những lựa chọn sáng suốt và mua sắm vui vẻ nha.

Xem thêm:

https://sotaythammy.com/cac-mau-dong-ho-casio-mat-vuong-dep-nhat-nam-2020/

https://sotaythammy.com/dong-ho-baby-g-200k-hang-super-fake-gay-hoang-mang-nguoi-tieu-dung/

Rate this post

Các mẫu đồng hồ Casio mặt vuông đẹp nhất năm 2020

Previous article

Đồng hồ Edifice mặt kính Sapphire – Siêu phẩm dành cho chàng trai công sở

Next article

You may also like

More in Tin tức