Tin tức

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 125: Cự ly

0

“Cự ly” là tiêu đề chương thứ 125 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang web truyện tranh manga hay hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 125

Đơn vị Phi Tín vẫn đang trong một cuộc chiến khó khăn. Uyên cố gắng duy trì đội hình trong khi Tín tiêu diệt nhiều kẻ thù nhất có thể. Uyên nhận ra rằng họ không thể chiến đấu trên đà một mình và ra lệnh cho các đội trưởng hợp tác với các đội lân cận.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 125

Những người lính Triệu đóng quân gần Bộ chỉ huy nhất đang hỏi tại sao lại mất nhiều thời gian để hạ gục một trăm người. Tuy nhiên, một trong những người lính Triệu nói với họ rằng đừng coi thường họ vì họ không phải là đơn vị hàng trăm người bình thường. Họ không chỉ có một vài chiến binh thực sự điêu luyện, họ thậm chí còn sở hữu nhiều hình thức chiến thuật nhóm khác nhau. Anh ta nói rằng chướng ngại vật duy nhất trên đường đi qua đây là 300 binh lính canh giữ Phùng Kỵ. Anh ấy nói rằng sẽ rất tiếc cho quân đội của họ nếu để họ vượt qua họ.

Phùng Kỵ giờ đang phớt lờ đơn vị Tín vì anh tin rằng họ sẽ không bao giờ vượt qua được 300 vệ binh tinh nhuệ của anh. Cuộc tàn sát chống lại quân cánh tả của nhà Tần vẫn đang tiếp tục và chỉ có ít sự kháng cự. Trên thực tế, người duy nhất kháng cự là Bích và Can Ương. Chỉ còn lại 30% quân Tần. Triệu Trang tuyên bố rằng Vương Kỵ đã đánh giá thấp Phùng Kỵ rất nhiều và bây giờ họ đã trả phần thưởng cho nó. Đơn vị Phi Tín đang cảm thấy mệt mỏi khi phải chiến đấu với lượng kháng cự này, nhưng Tín giết chết binh lính của kẻ thù bằng tất cả sức lực của mình làm tăng tinh thần cho đơn vị của anh ấy và quan trọng hơn là cho họ hy vọng rằng họ sẽ thành công. Mỗi nhát chém của hắn đều mang lại sức mạnh cho người của hắn.

Quân Triệu không hiểu sức mạnh đơn vị hàng trăm người này, nhưng tin rằng chỉ đánh dựa vào nhuệ khí sẽ không thể đánh bại họ. Lỗ Diên muốn nói chuyện với Uyên khi anh ta có gợi ý về một kế hoạch hành động. Tại bản doanh của Công Tôn Long, mọi người đang được thông báo về tình trạng của trận chiến. Công Tôn Long sau đó hỏi đơn vị nào đang đứng bên quân Phùng Kỵ. Họ nghĩ rằng họ đã nắm chắc phần thắng trong tay khi anh ta giải thích về phạm vi chiến đấu của một vị Tướng. Anh ta nói rằng Thiệp Mạnh và Vạn Cực xuất sắc trong cận chiến. Anh ta cũng nói rằng cận chiến nằm ngoài phạm vi của Phùng Kỵ. Tín sau đó cuối cùng đã đến lớp bên trong của bản doanh đối phương. Phùng Kỵ không biết mình đã đến được đó.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 125

  • Uyên ra lệnh cho các đội trưởng hợp tác với các đội lân cận.
  • Đơn vị Phi Tín đã vượt qua được tuyến phòng thủ mạnh 2000 người ở đó.
  • Tuyến phòng thủ duy nhất còn lại là 300 binh lính canh giữ trại trầm Phùng Kỵ.
  • Cuộc tàn sát chống lại quân cánh tả của nhà Tần vẫn đang tiếp tục và chỉ có ít sự kháng cự.
  • Chỉ còn lại 30% quân Tần.
  • Thiệp Mạnh và Vạn Cực xuất sắc trong cận chiến.
  • Tín đến lớp bên trong của bản doanh đối phương.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Hoa Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://sotaythammy.com/trandautv-dong-hanh-phat-song-truc-tiep-bong-da-u23-chau-a-duong-truyen-on-dinh-nhat/

https://sotaythammy.com/he-thong-am-thanh-hoi-truong-gom-nhung-gi/

Rate this post

Hệ thống âm thanh hội trường gồm những gì?

Previous article

Những lưu ý khi phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín bạn nên biết

Next article

You may also like

More in Tin tức