Tin tức

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 40: No pain, No gain

0

No pain, No gain là tiêu đề chương thứ 40 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 40

Ngồi trong lớp học của mình, Takemichi nghĩ về nhiệm vụ của mình, cùng với lời đe dọa của Mikey. Akkun, Yamagishi, Makoto và Takuya bước vào, chúc mừng Takemichi trở thành thành viên chính thức của Toman. Takemichi nói với bạn bè của mình rằng việc ở lại Toman không được như ý muốn, và thông báo cho họ về lời hứa của anh với Mikey, thừa nhận rằng anh có hiểu biết hạn chế về cuộc xung đột giữa Toman và Valhalla.

Bạn bè của Takemichi chúc mừng anh ấy trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 40

Yamagishi giải thích cấu trúc của Toman, bao gồm khoảng một trăm thành viên, được chia thành năm bộ phận. Bởi vì Pah-chin bị bắt, Peh-yan hiện đang ở trong Đội thứ hai, khiến Takemichi vô cùng kinh hãi, vì anh ta sợ hãi anh ta. Để thay thế Pah-chin làm Đội trưởng Đội Ba, Kisaki, một cựu thành viên của Moebius, đã được bổ nhiệm. Hơn nữa, Yamagishi nói rằng có sự chia rẽ trong Moebius giữa những người do Osanai, người sinh năm 1988, và những người dẫn đầu bởi Kisaki, sinh năm 1990. Kể từ khi Mikey đánh bại Osanai thành công, Moebius tan rã, với nhóm của Kisaki gia nhập Toman, tăng số lượng thành viên lên 150 người và rời khỏi Sư đoàn thứ ba của Kisaki là sư đoàn lớn nhất của Toman.

Makoto hỏi điều gì đã xảy ra với các thành viên còn lại của Moebius, những người sinh năm 1988-1989, và Yamagishi giải thích rằng họ đã gia nhập Valhalla, phục vụ như một lực lượng chống Toman, dưới sự lãnh đạo của Hanma. Valhalla hiện có 300 thành viên, nhưng không ai biết thủ lĩnh “thực sự” của Valhalla là ai, được đại diện bởi một thiên thần không đầu.

Yamagishi giải thích về Valhalla (Ba Lưu Bá La)

Takemichi quyết định rằng anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gặp Baji để đưa anh ta trở lại Toman, nhưng không biết làm thế nào. Yamagishi tiếp tục giải thích cấu trúc của Valhalla. Đúng như anh ta giải thích rằng lực lượng chống Toman được tập hợp dưới tay anh chàng số 3 của Valhalla, Kazutora, Kazutora tự mình bước vào lớp, khi anh ta đang tìm Takemichi.

Kazutora xúc động khi nhìn thấy Takemichi trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 40

Kazutora, học cao hơn Takemichi một lớp, tỏ ra xúc động khi nhìn thấy anh ta, định đưa anh ta đến nơi ẩn náu của Valhalla. Trên hành lang, họ chạm trán với hai thành viên khác, cả hai đều đang chống nạng. Kazutora giải thích rằng họ là những thuộc hạ đáng tin cậy nhất của anh ấy, và anh ấy là lý do tại sao họ phải chống nạng, điều này khiến Takemichi kinh hoàng. Kazutora bảo Takemichi hãy thư giãn, vì anh ấy sẽ được giới thiệu với mọi người, và Takemichi tự hỏi liệu điều đó có bao gồm Baji không.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 125: Cự ly

Bật mí cách trị rạn da lâu năm bằng dầu dừa hiệu quả ngay

Rate this post

Bật mí cách trị rạn da lâu năm bằng dầu dừa hiệu quả ngay

Previous article

Các dòng dây nịt Gucci cực chất cho phái mạnh không thể bỏ qua

Next article

You may also like

More in Tin tức