Dinh dưỡngSức khỏe

Xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục

0

Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới được rất nhiều cánh mày râu quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống vợ chồng hằng ngày cũng như sự tự tin của đàn ông. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nghiên cứu kỹ hơn về hiện tượng xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục.

Tình trạng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng mà rất nhiều đàn ông gặp phải. Nó đem lại rất nhiều phiền phức cho những người gặp tình trạng này như:

 • Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình
 • Giảm sự tự tin của đàn ông với người phụ nữ
 • Giảm ham muốn quan hệ tình dục
 • Lâu dài có thể dẫn đến vô sinh

Hiện tượng xuất tinh sớm ở đàn ông

Xuất tinh sớm được hiểu là việc xuất tinh trong thời gian rất ngắn hay là “ Chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” mà mọi người vẫn thường trêu nhau.

Nó được biểu hiện như sau:

 • Xuất tinh khi đang trong quá trình dạo đầu
 • Xuất tinh khi vừa đưa dương vật vào âm đạo
 • Thời gian quan hệ dưới 2 phút

Biện pháp khắc phục

Đối với hiện tượng xuất tinh sớm thì thật may đây là căn bệnh hoàn toàn có thể chữa được. Nhờ vào khoa học hiện đại cũng như sự tích cực của người chữa trị thì ta hoàn toàn toàn có thể khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm.

Những phương pháp hiện đại có thể kể đến để khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là:

 • Dùng thuốc chữa xuất tinh sớm: Ưu điểm của phương pháp này là sử dụng ngay khi quan hệ tình dục, kéo dài thời gian quan hệ tình dục đảm bảo cuộc yêu được hoàn hảo hơn. Nhược điểm là phải duy trì sử dụng trong mỗi cuộc yêu thì mới đảm bảo được tác dụng của thuốc.
 • Châm cứu: Duy trì được cuộc yêu lâu hơn, không phải phụ thuộc việc phải sử dụng các loại thuốc. Nhược điểm là phải duy trì phương pháp điều trị lâu dài mới đảm bảo được hiệu quả của phương pháp này.
 • Can thiệp ngoại khoa: Ưu điểm là có thể khắc phục ngày tình trạng xuất tinh sớm, không phải điều trị lâu dài, không phải phụ thuộc vào các loại thuốc để sử dụng khi quan hệ. Nhược điểm là chi phí có thể khá cao, bị đau sau khi can thiệp bằng phẫu thuật.

Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng mối quan hệ vợ chồng.

Trên đây là những phương pháp trị xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục. Tuy nhiên những biện pháp kể trên chỉ là một phần trong quá trình điều trị xuất tinh sớm. Điều quan trọng nhất trong quá trình điều trị chính là:

 • Tâm lý người xuất tinh sớm: Trước khi vào cuộc yêu thì nên để tâm lý thoải mái nhất có thể, những áp lực công việc, gia đình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình yêu. Ngoài ra, sự đồng cảm của người bạn tình sẽ giúp cải thiện tâm lý, tạo sự tự tin cho người bạn tình của mình.
 • Sử dụng những loại thực phẩm để cải thiện ham muốn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ cũng là phương pháp đơn giản mà hiệu quả.
 • Tập thể dục hay những bài tập làm tăng thời gian quan hệ tình dục cũng là một phương pháp thực sự hiệu quả.

Những biện pháp trên thì chúng ta có thể thực hiện tại nhà mà rất hiệu quả nếu chúng ta có sự kiên trì luyện tập trong một thời gian dài. Chẳng còn lo âu dù bạn có bị mắc xuất tinh sớm. Bởi đã có ngay bài viết xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục để bạn đọc và tham khảo.

Website: https://bantragiamcan.com/product/vien-sui-estromen/

Xem thêm:

Tiểu đường ăn rau gì? Những loại rau người bệnh tiểu đường có thể ăn được
Hướng dẫn sử dụng Mr 1h hiệu quả và chi tiết nhất

best projectors under $1000

Rate this post

Quy định mới nhất về định dạng hóa đơn điện tử theo Thông tư 68

Previous article

Mua thuốc tăng cân Cường Anh ở đâu để được hàng uy tín chất lượng

Next article

You may also like