Làm đẹp

Học tiêm meso có khó không? Lưu ý cần biết khi học tiêm meso

0

Học tiêm meso có khó không? Lưu ý cần biết khi học tiêm meso

Nhu cầu học tiêm meso trong những năm gần đây ngày càng tăng cao dù đây chỉ là một khóa học nhỏ, ngắn ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp học tiêm meso, và khóa học này cũng không hề dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về việc học tiêm meso trong bài viết sau đây nhé!

Học tiêm meso là gì?

Học tiêm meso là học kiến thức và kỹ thuật để thực hiện phương pháp tiêm meso làm đẹp. Phương pháp này có tên gọi đầy đủ là Mesotherapy, một phương pháp làm đẹp bằng cách đưa thuốc hoặc các dưỡng chất vào trực tiếp dưới da. Người thực hiện sẽ sử dụng kim siêu nhỏ để tiêm dưỡng chất ngay tại vị trí cần điều trị. Quá trình cần đảm bảo tính chính xác và an toàn theo chuẩn y khoa.

Khi học tiêm meso, học viên không chỉ được học quy trình tiêm, kỹ thuật tiêm sao đúng chính xác mà còn học về các hoạt chất sẽ được sử dụng khi tiêm meso. Tùy theo mục đích điều trị là làm đẹp da, trị mụn, kích thích mọc tóc, tan mỡ… mà hoạt chất tiêm vào da có thể là thuốc, vitamin, hoặc kết hợp nhiều chất khác nhau. Đây là một phương pháp làm đẹp có tính xâm lấn tối thiểu, khá an toàn nhưng có yêu cầu cao về người trực tiếp thực hiện.

Những ai nên học tiêm meso?

Khóa học Mesotherapy không phải là một khóa học phổ biến rộng rãi và dành cho tất cả mọi người. Để có thể mở lớp học tiêm meso thì cơ sở cần được cấp phép hoạt động, giảng viên phải là bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực này. Đặc biệt, đối tượng học nghề cũng là những người đã có những kiến thức cơ bản về trị liệu da.

Khi nào thì bạn nên học tiêm meso? Đó là khi:
– Bạn là chủ spa và đang muốn đưa phương pháp tiêm meso vào phục vụ khách hàng
– Bạn đang là kỹ thuật viên spa làm việc tại các cơ sở spa, trung tâm chăm sóc và điều trị da…
– Bạn đã hoàn thành các khóa học kỹ thuật viên spa, mới ra trường và muốn học tiêm meso để tăng cơ hội tìm việc và nâng cao thu nhập.
– Sinh viên y khoa chuyên ngành da liễu hoặc những người đang hoạt động trong ngành này muốn học thêm Mesotherapy.

Học tiêm meso có khó không?

Phương pháp Mesotherapy mới nổi lên tại nước ta trong một vài năm trở lại đây, cho dù nó đã xuất hiện từ lâu trên thế giới. Nó sử dụng nhiều loại chất khác nhau và tiêm vào những vị trí khác nhau cho nhiều mục đích điều trị khác nhau. Chính vì vậy nên các kiến thức về mesotherapy khá nhiều và có tính chất phức tạp. Việc học tiêm meso cũng không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Đó là lý do vì sao khóa học này chỉ dành cho những người đang làm trong ngành spa hoặc đã có những kiến thức cơ bản về điều trị da.
Tuy nhiên, so với nhiều phương pháp tiêm làm đẹp khác thì tiêm meso vẫn được đánh giá là đơn giản hơn, thực hiện an toàn hơn. Chỉ cần có hình thức học đúng đắn và được hướng dẫn bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Những lưu ý khi học tiêm meso cần biết

Như đã nói ở trên, để học tiêm meso hiệu quả thì cần chọn đúng cách và học đúng người. Vì vậy nên hãy ghi nhớ các lưu ý sau đây khi học tiêm meso nhé!
– Cần tham gia các khóa đào tạo tiêm meso chuyên nghiệp, không nên học online hay vừa học vừa làm tại các spa. Bởi vì bạn sẽ không biết được chất lượng đào tạo như thế nào, kiến thức được học có chuẩn xác hay không.
– Học tiêm meso tại những cơ sở đào tạo uy tín và được cấp phép hoạt động. Phương pháp tiêm meso có tồn tại rủi ro nên được kiểm soát rất kỹ. Khi học nghề tại những nơi được cấp phép hoạt động và uy tín thì sẽ được đảm bảo về chất lượng và được cấp chứng nhận đào tạo.
– Tìm hiểu về giáo viên giảng dạy, người đứng lớp phải là các bác sĩ y khoa hoặc các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực này.
– Cần chắc chắn được thực hành trên người thật để rèn luyện tay nghề.

Đáp ứng được những tiêu chuẩn trên, Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là địa chỉ học tiêm meso uy tín mà bạn có thể tham khảo. Thông tin về khóa học vui lòng xem tại đây, nếu cần tư vấn hãy liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]  
Hotline: 0988.222.922

https://sotaythammy.com/hoc-tiem-meso-la-gi-vi-sao-theo-nghe-spa-can-phai-hoc/

https://sotaythammy.com/hoc-tiem-filler-botox-thong-tin-can-biet-tu-a-den-z/

Rate this post

Mesotherapy là gì? Vì sao nên đăng ký khóa học Mesotherapy

Previous article

Làm thế nào để thay đổi một diện mạo mới cho hồ bơi của bạn bằng sơn bể bơi epoxy?

Next article

You may also like

More in Làm đẹp