Làm đẹp

Học tiêm meso là gì? Vì sao theo nghề spa cần phải học?

0

Học tiêm meso là gì? Vì sao theo nghề spa cần phải học?

Thời gian gần đây thì dịch vụ tiêm meso làm đẹp nổi lên ở khắp nơi, và nhu cầu học tiêm meso cũng ngày càng nhiều. Vậy tiêm meso là gì? Vì sao dịch vụ này lại hot và vì sao những ai đang theo nghề spa cần phải học. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Thông tin cần biết về Mesotherapy

Tiêm meso hay gọi chính xác là phương pháp Mesotherapy có thể xem là một xu hướng làm đẹp nổi lên tại nước ta trong những năm gần đây. Thực tế thì phương pháp này không phải là phương pháp mới mà đã được ra đời từ năm 1958 tại Pháp. Cho đến hiện tại thì nó được ứng dụng rộng rãi với nhiều tác dụng làm đẹp và điều trị da khác nhau.

Phương pháp Mesotherapy sử dụng kim tiêm siêu nhỏ để đưa thuốc, các enzyme, collagen hoặc các dưỡng chất khác trực tiếp vào dưới da. Kỹ thuật này sẽ có nhiều loại như tiêm thượng bì, tiêm trung bì, tiêm hạ bì. Tùy vào mục đích làm đẹp và tình trạng da khách hàng mà lựa chọn kỹ thuật tiêm meso cùng các dưỡng chất cho phù hợp.

Những ứng dụng của Mesotherapy trong làm đẹp hiện nay có thể kể đến như:

  • Tiêm căng bóng da meso
  • Tiêm điều trị tăng tiết mồ hôi, trị hôi nách
  • Tiêm điều trị chứng rụng tóc, hói đầu
  • Tiêm meso trị sẹo, mụn
  • Tiêm meso trị rạn da
  • Tiêm meso thon gọn cơ thể…

Học tiêm meso là gì?

Học tiêm meso chính là học cách ứng dụng phương pháp Mesotherapy vào các mục đích điều trị da và làm đẹp kể trên. Kỹ thuật tiêm meso không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Việc thực hiện đúng kỹ thuật đã khó thì việc làm sao để tăng hiệu quả điều trị lên mức tốt nhất càng khó hơn.

Để xem khi học tiêm meso sẽ được đào tạo những gì, hãy cùng tham khảo nội dung của khóa học tiêm meso tại Dr. Ánh Academy nhé!

– Đầu tiên, học viên sẽ được học về cấu trúc da, cơ cấu da và những vấn đề da thường gặp phải như mụn, lão hóa, sẹo…
– Thứ hai, kiến thức tổng quan về Mesotherapy và các ứng dụng của phương pháp này trong làm đẹp hiện nay.
– Thứ ba, học quy trình tiêm meso, các dụng cụ cần sử dụng và các nguyên tắc an toàn khi tiêm.
– Thứ tư, học viên được dạy về các biến chứng, rủi ro và cách thức xử lý chúng trong quá trình tiêm meso.
– Học các kỹ thuật tiêm meso cho các mục đích làm đẹp như trị sẹo, nám, trị mụn, trị tiết mồ hôi, thon gọn cơ thể…

Tuy có vẻ nhiều nội dung nhưng thực tế học tiêm meso là một khóa học ngắn, chỉ kéo dài 3 – 5 buổi học. Trong suốt khóa học thì học viên sẽ được học cả lý thuyết và được thực hành để thao tác thành thạo kỹ thuật tiêm meso sau khi học xong.

Vì sao nên học tiêm meso khi theo nghề spa?

Khóa học tiêm meso không phải là khóa học đại trà mà bất kỳ ai cũng có thể học. Khóa học này thích hợp cho những người đang theo nghề spa và đã có những kiến thức nhất định trong nghề này, chẳng hạn như là kỹ thuật viên spa, chủ spa, thẩm mỹ viện…

Về lý do nên học tiêm meso thì chỉ có một: Với nhân viên thì để tăng thu nhập, với chủ spa thì để tăng doanh thu.

Như đã nói, tiêm meso là dịch vụ hot và đang rất được ưa chuộng những năm gần đây. Điều đó khiến cho các spa đua nhau đưa phương pháp này vào làm đẹp để phục vụ khách hàng. Nếu spa của bạn không có tiêm meso thì sẽ bị thụt lùi lại với xu hướng làm đẹp, lợi nhuận kém và ít thu hút khách hàng hơn.

Tương tự, các spa cũng sẽ ưu tiên và đề cao những nhân viên có kỹ năng tiêm meso thành thục. Giá trị của bản thân được nâng cao thì thu nhập cũng cao lên, có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Nói chung, nếu bạn đang theo nghề spa thẩm mỹ, việc đăng ký một khóa học tiêm meso là hết sức cần thiết. Bạn có thể tham khảo khóa học tiêm meso của Dr. Ánh Academy – một trong những học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín hiện nay. Thông tin về khóa học bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hệ tư vấn theo những hình thức sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922

https://sotaythammy.com/dia-chi-hoc-spa-co-cap-chung-chi-hanh-nghe-spa/

https://sotaythammy.com/co-nen-hoc-tiem-filler-botox-meso-tai-hoc-vien-tham-my/

Rate this post

Địa chỉ học spa có cấp chứng chỉ hành nghề spa

Previous article

Học tiêm Filler – Botox: Thông tin cần biết từ A đến Z

Next article

You may also like

More in Làm đẹp