Tin tức

Chia sẻ bí quyết học kỹ thuật viên spa ít tốn kém chi phí

0

Chia sẻ bí quyết học kỹ thuật viên spa ít tốn kém chi phí

Chi phí học kỹ thuật viên spa là mối bận tâm của rất nhiều người khi muốn theo nghề này, đặc biệt là khi học phí của các khóa học chuyên nghiệp lại không hề rẻ. Vậy phải làm sao để vẫn có thể học kỹ thuật viên spa bài bản nhưng vẫn có thể tiết kiệm được chi phí tối đa? Dưới đây là một số cách mà bạn có thể tham khảo.

Học kỹ thuật viên spa cơ bản trước, học nâng cao sau

Một trong những cách học kỹ thuật viên spa bài bản với ít chi phí đang được nhiều người áp dụng hiện nay chính là chỉ đăng ký các khóa đào tạo cơ bản.

Với khóa học kỹ thuật viên spa, bạn có thể lựa chọn học chăm sóc da chuyên sâu trước. Sau khi học xong có thể đi làm và tích lũy tài chính, tiếp đó có thể học thêm các khóa nâng cao hoặc tham gia vào các buổi đào tạo nâng cao tay nghề tại spa. Cách này sẽ giảm được một khoản chi phí học nghề rất lớn vì các khóa học cơ bản chỉ mất từ 5 – 10 triệu/khóa. Thời gian học cũng khá ngắn, chưa đến 1 tháng là có thể đi làm. Trong khi đó, bạn vẫn có được những kiến thức nền tảng về nghề spa để phục vụ cho công việc.

Tuy nhiên, bạn cũng phải chấp nhận rằng chỉ học cơ bản thì cơ hội việc làm sau khi học sẽ thấp hơn. Ngoài ra mức thu nhập mà nhà tuyển dụng chi trả cho bạn cũng ít hơn so với những người được đào tạo chuyên sâu. Do đó, việc học thêm để nâng cao tay nghề là điều hết sức cần thiết để bạn có thể nâng cao giá trị bản thân, tăng thu nhập và tăng cơ hội thăng tiến.

Trở thành kỹ thuật viên spa vừa học vừa làm

Kỹ thuật viên spa vừa học vừa làm là cách học nghề dành cho những ai muốn bắt đầu với con số 0 trong tài chính. Cách này không tốn học phí, thậm chí còn nhận được một khoản trợ cấp vài triệu mỗi tháng.

Tất nhiên, điều này cần có sự đánh đổi. Bạn sẽ trở thành một nhân viên spa dưới hình thức vừa học vừa làm, học đến đâu làm việc đến đấy. Những người thợ giỏi tại spa sẽ là người trực tiếp hướng dẫn. Việc học vì thế cũng sẽ có sự rủi ro và áp lực, bạn cần phải có sự quyết tâm lớn và cần chăm chỉ học thêm thì mới thành công.

Để có hiệu quả khi học kỹ thuật viên spa dưới hình thức vừa học vừa làm, bạn nên cân nhắc và lựa chọn một cơ sở spa uy tín. Các hệ thống spa lớn là sự lựa chọn tốt vì tại đây sẽ có đội ngũ chuyên về đào tạo riêng. Học viên cũng sẽ được sắp lịch học và được hướng dẫn tận tình hơn.

“Săn” các khóa học kỹ thuật viên spa chi phí thấp

Cuối cùng, bạn có thể tìm kiếm một cơ sở đào tạo kỹ thuật viên uy tín với chi phí hợp lý, hoặc săn các khóa học giảm giá, các chương trình ưu đãi từ những trung tâm dạy nghề danh tiếng. Tất nhiên sẽ không có miễn phí hoàn toàn, nhưng lựa chọn đúng thời điểm sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền học phí, trong khi chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo.

Tuy nhiên, hãy cảnh giác với những khóa học spa giá rẻ đang tràn lan hiện nay nhé. Lợi dụng nhu cầu học kỹ thuật viên spa đang tăng cao, rất nhiều đối tượng lừa đảo đã giả mạo hoặc tạo thông tin ảo nhằm thu hút học viên đóng tiền. Sau đó thì “chơi trò mất tích” hoặc đẩy qua một cơ sở đào tạo kém chất lượng không giống cam kết ban đầu. Cần ghi nhớ, chất lượng đào tạo là yếu tố quan trọng nhất khi chọn nơi học nghề.

Nếu muốn học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp nhưng e ngại về tài chính, bạn có thể tham khảo Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh Academy. Đây là cơ sở dạy nghề spa nhận được đánh giá cao hiện nay về chất lượng, trong khi chi phí so với nhiều nơi khác được xem là khá thấp. Đặc biệt, Dr. Ánh còn có nhiều chương trình hỗ trợ những học viên khó khăn, chẳng hạn như chương trình trả góp học phí lãi suất 0%, chương trình học nghề trước – trả tiền sau…

Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về khóa học và những chính sách ưu đãi của Dr. Ánh Academy, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected] 

Hotline: 0988.222.922

Xem thêm:

Rate this post

Khóa học nối mi chuyên nghiệp và online có gì khác nhau?

Previous article

3 vai trò quan trọng của chứng chỉ hành nghề spa

Next article

You may also like

More in Tin tức